Yến Nhii         @babygroupyennhii

   Ngọc Hân       @babygroupngochan

   Ngọc Anh       @babygroupngocanh

    Yến Nhii       @babygroupyennhii

    Ngọc Hân     @babygroupngochan

    Ngọc Anh     @babygroupngocanh

    Yến Nhii                        0923678957

    Ngọc Hân                      0923678959

Danh sách Sugarbaby có sẵn

Đã xác minh

Hoạt động gần bạn

Đã xác minh

Hoạt động gần bạn

Đã xác minh

Hoạt động gần bạn

Đã xác minh

Hoạt động gần bạn

Đã xác minh

Hoạt động gần bạn

Đã xác minh

Hoạt động gần bạn

Sự Cuốn Hút Ở Những Daddy Là Gì? Những Kiểu Daddy Tốt Nhất

Sự cuốn hút ở những Daddy không chỉ là việc sở hữu nhiều tài sản mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Khi đánh giá một “bố đường” các baby không những phải xem xét gia thế mà còn tìm hiểu về tính cách và sở thích. Bài viết này của Sugar Baby Group sẽ giúp bạn tìm hiểu về những kiểu Daddy cuốn hút nhất. 

Sự cuốn hút ở những Daddy là gì?

Khái niệm sugar Daddy đã trở nên quen thuộc đối với mọi người. Đây là từ dùng để chỉ những người đàn ông lớn tuổi và thành đạt trong cuộc sống. Họ thường có quan hệ tình cảm và bao nuôi những cô gái trẻ hay còn gọi là sugar baby. Mối quan hệ này dựa trên sự trao đổi vật chất và tình cảm. “Bố đường” sẽ cung cấp tiền sinh hoạt, thuê nhà và cho “con nuôi” tiền chi tiêu. Ngược lại, các “bé đường” phải chăm sóc và đáp ứng nhu cầu tình cảm cho các “cha nuôi”.

Sự cuốn hút ở những Daddy là gì?
Sự cuốn hút ở những Daddy là gì?

Sự cuốn hút ở những Daddy đối với các bé được sẽ được đánh giá qua nhiều yếu tố như:

  • Có sự nghiệp phát triển: Đây chính là cơ sở để các Daddy chu cấp cho “con nuôi” của mình. Những người càng thành đạt và có thu nhập cao thường sẽ là yếu tố đầu tiên thu hút sugar baby.
  • Chủ động tìm kiếm “bé đường”: Các khi muốn nhận “con nuôi” họ sẽ chủ động tìm kiếm. Sự cuốn hút ở những Daddy được thể hiện rõ qua cách đáp ứng yêu cầu của baby. 
  • Có sự thỏa thuận rõ ràng: Vì đây là quan hệ hai bên đem lại lợi ích cho nhau nên sẽ không có sự ràng buộc. Nếu một trong hai muốn chấm dứt mối quan hệ thì đối phương phải đồng ý và giữ im lặng. 
  • Sự chiều chuộng và không kiểm soát: Những người “cha” tốt thường sẽ yêu chiều “con nuôi” hết mực. Ngoài những khoảng thời gian được chỉ định các sugar baby có thể làm những điều mình muốn mà không bị kiểm soát. 

Một số kiểu Sugar Daddy cuốn hút nhất

Đối với những Sugar Baby việc chọn được một Daddy tốt vô cùng quan trọng. Dưới đây là những kiểu “bố đường” tốt nhất. 

Một số kiểu Sugar Daddy cuốn hút nhất
Một số kiểu Sugar Daddy cuốn hút nhất

Sugar Daddy có học thức

Sự cuốn hút ở những Daddy này là có kiến thức sâu rộng có thể dạy cho Sugar baby nhiều kiến thức bổ ích. Họ thường lựa chọn những cô gái thông minh, nhanh nhẹn và có những sở thích nhẹ nhàng như nghe nhạc, xem phim, đọc sách. Những người này không thích ồn ào. Kiểu Sugar Daddy tri thức thường sống thiên về mặt tình cảm hơn là nhu cầu tình dục. Họ cần người biết lắng nghe, chia sẻ và động viên. Khi được làm “con nuôi” của họ chắc chắn sẽ rất vui vẻ. 

Sugar Daddy lãng mạn

Sự cuốn hút ở những Daddy này luôn khiến mọi cô gái siêu lòng. Mẫu người đàn ông này sẽ biến sugar baby thành một người tình được yêu chiều. Khi trở thành “con” của họ sẽ luôn được sống trong mật ngọt của tình yêu. Nếu đây là người chưa có gia đình thì bạn sẽ được dẫn đi gặp đối tác, đến những bữa tiệc rượu và thậm chí là tham gia vào những bữa ăn gia đình. Sugar Daddy thuộc tuýp người lãng mạn sẽ luôn mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. 

Người bận rộn với công việc

Mẫu người này sẽ luôn đặt công việc lên hàng đầu và luôn trong tình trạng bận rộn. Sự cuốn hút ở những Daddy yêu công việc chính là không có thời gian để quản lý baby. Họ sẽ cho cô gái của mình rất nhiều tiền để “bù đắp” khoảng thời gian không bên cạnh. Các Sugar Baby thường rất thích mẫu đàn ông này vì khi thiết lập mối quan hệ họ vẫn được tự do làm điều mình muốn. Và không cần chăm sóc Daddy quá nhiều. 

Kiều soái ca thành đạt

Đây hẳn là mẫu đàn ông trong mắt mọi cô gái. Sự cuốn hút ở những Daddy soái ca thành đạt chính là bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền. Khi được người đàn ông này lựa chọn chắc chắn các cô gái sẽ muốn ở bên họ cả ngày và vô cùng hãnh diện. Tuy nhiên, những “ông bố” này thường sẽ đổi “con nuôi” liên tục. Đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu đối với các quý ông. 

Quy tắc ngầm của các Daddy

Trong mối quan hệ “bố đường – con nuôi” ngoài những sự thỏa thuận cơ bản về vật chất và tình cảm còn tồn tại những quy tắc ngầm như:

Quy tắc ngầm của các Daddy
Quy tắc ngầm của các Daddy
  • Sự cuốn hút ở những Daddy đến đều thì “con nuôi” cũng không được có tình cảm với Daddy. Nếu có cúng không được phép làm ảnh hưởng đến cuộc sống của đối phương. 
  • Đây là mối quan hệ sòng phẳng vì thế khi mối quan hệ này kết thúc một trong hai không được phép níu kéo. 
  • Mọi thông tin về Daddy cần được giữ kín, tráng làm ảnh hưởng đến danh tiếng và cuộc sống đời tư. 
  • Thời gian mà “bố đường” cần “con nuôi” phải có mặt. 
  • Không được phát sinh quan hệ với người khác khi đang quen sugar Daddy. 

Lời kết

Như vậy, chúng ta đã vừa tìm hiểu về một số kiểu Daddy được yêu thích nhất. Sự cuốn hút ở những Daddy này luôn làm cho mọi cô gái phải rung động. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết mọi người hãy làm gia vào Sugar Baby Group ngay nhé!